Khu Công Nghiệp Vsip Nghệ An Tuyển Dụng

Khu công nghiệp vsip nghệ an tuyển dụng các vị trí

Khu công nghiệp vsip nghệ an tuyển dụng làm việc ở những khu công nghiệp cao cấp là niềm mơ ước của rất nhiều người. Hiện nay, ở nước ta, khu công nghiệp Vsip đang là nơi làm việc cũng như “nơi ăn chốn ở” của hàng triệu công nhân muốn tìm kiếm cơ hội làm giàu với một công việc ổn định lâu dài. Ở Việt Nam, Vsip có rất nhiều chi nhánh. Trong đó, hiện khu công nghiệp Vsip Nghệ An tuyển dụng các vị trí từ công nhân cho tới chuyên viên kỹ thuật, cán bộ, quản đốc,… Thông tin tuyển dụng của Vsip Nghệ An luôn được cập nhật hàng ngày để mọi người có thể dễ dàng nắm bắt.

Tại sao bạn nên chọn làm việc tại khu công nghiệp Vsip

công ty tnhh vsip nghệ an được thành lập từ năm 1996 và hình thành dựa trên mối quan hệ hữu nghị, thúc đẩy kinh tế hợp tác giữa Việt Nam và đất nước Singapore. Trụ sở đầu tiên của Vsip được đặt tại Bình Dương và nhanh chóng sau đó, công ty này đã mở rộng khu công nghiệp vsip nghệ an hưng nguyên, nghệ an ra khắp cả nước. Bao gồm, khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh (năm 2007), Hải Phòng (năm 2010), Quảng Ngãi (năm 2013). Và mới đây nhất, vào năm 2015, Vsip đã chính thức đưa vào hoạt động hai khu công nghiệp Hải Dương và Nghệ An với quy mô rất rộng lớn và hiện đại.

khu cong nghiep vsip tuyen dung

Chỉ trong một thời gian ngắn, Vsip đã phát triển từ một khu công nghiệp truyền lạc hậu để trở thành một khu liên hiệp công nghiệp – đô thị hiện đại. Vsip đã đem lại một bộ mặt kinh tế khởi sắc không chỉ riêng cho địa phương mà còn cho cả nước. Hàng năm, Vsip đã thu hút hơn 9 tỷ USD tiền đầu từ từ nước ngoài, đào tạo ra hơn 200,000 công nhân lành nghề trên mọi lĩnh vực. Ngoài ra, Vsip còn đặt mối quan hệ hợp tác kinh tế với hơn 35 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới.

Có thể nói rằng, với tiềm lực hiện có cùng với kinh nghiệm trong nhiều hoạt động, Vsip trong tương lai sẽ còn phát triển không ngừng, mang lại lợi ích kinh tế to lớn cho nước nhà và việc làm cho không chỉ người dân trong nước mà còn cả nước ngoài.

Xem thêm những bài viết liên quan khác: Tại đây

Khu công nghiệp Vsip Nghệ An tuyển dụng

Nối tiếp những thành tựu của những khu công nghiệp nghệ an tuyển dụng trước đó, khu công nghiệp Vsip Nghệ An hiện nay vẫn đang hoạt động hiệu quả để xứng đáng với vị trí thứ 7 trong dự án mở rộng phát triển của Vsip. Hiện nay, khu công nghiệp vsip nghệ an tuyển dụng liên tục các vị trí công nhân, quản đốc, chuyên viên kỹ thuật cho tới giám đốc điều hành, trưởng phòng kinh doanh các bộ phận. Những thông tin khu công nghiệp vsip vinh tuyển dụng liên tục được cập nhật ở trang chủ, các bạn có thể truy cập vào để tham khảo.

Không chỉ có riêng khu công nghiệp vsip nghệ an tuyển dụng mà các khu công nghiệp khác thuộc hệ thống của công ty Vsip vẫn đang liên tục tuyển dụng tại các khu công nghiệp nghệ an Với những ai có mong muốn làm việc tại Vsip thì hãy nhanh tay gửi CV tới hộp thư của công ty để ứng tuyển.

Xem thêm: Công ty nhật xe tải miền nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0906.930.514