Máy Xúc Bánh Lốp Volvo

Máy xúc bánh lốp volvo – Dòng xe giá rẻ hiệu quả cao

Máy xúc bánh lốp volvo ngày nay, máy móc là một công cụ đắc lực dùng để thay thế cho sức người, thực hiện những công việc nặng nhọc, cụ thể là trong những ngành nghề có liên quan tới xây dựng. Trong việc thi công, máy xúc đào là một loại máy móc dùng để chuyển dịch cát, đất, đá, nhằm mục đích tạo địa hình bằng phẳng cho việc thi công dễ dàng hơn. Nổi bật nhất trong phân khúc máy xúc đào là máy xúc bánh lốp Volvo. Bài viết này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại máy xúc này để biết công dụng vượt trội của máy trong thi công xây dựng.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các loại máy đào khác: Máy xúc đào bánh lốp doosan

Ưu điểm của máy xúc bánh lốp Volvo

Máy xúc đào bánh lốp Volvo là dòng xe phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam trong phân khúc. Sở dĩ, các doanh nghiệp, các chủ đầu tư lại lựa chọn máy xúc bánh lốp volvo là vì những ưu điểm sau đây:

– Khả năng làm việc của các bộ phận trên xe là rất ổn định. Xe có thể hoạt động liên tục trong một quãng thời gian dài mà bị giảm hiệu năng.

gia may xuc dao banh lop volvo

– Xe có thể di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình từ đường bằng, đường núi mấp mô cho tới đường sa lầy trơn trượt.

– Bảo dưỡng dễ dàng, linh kiện sẵn có, chi phí thay thế thấp

– Xe không cần đăng kiểm, đăng ký giấy tờ chính chủ

– Giá xe thấp hơn các dòng xe xúc đào cùng phân khúc.

Với những ưu điểm mà máy xúc đào bánh lốp volvo mang lại thì không ai là không muốn lựa chọn dòng xe này để thi công trong công trường của mình. Trong số, các dòng may xuc volvo 140 thì được ưa chuộng nhất là mẫu xe máy xúc volvo ew55b. Vậy mẫu xe này có đặc điểm nổi trội gì? Các bạn hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu nội dung bên dưới.

Máy xúc đào bánh lốp Volvo EC55B

Máy xúc đào bánh lốp Volvo EC55B là mẫu máy xúc mini có thiết kế nhỏ gọn nhưng có hiệu năng hoạt động rất cao so với may xuc volvo 60 về Sức mạnh của xe thể hiện ở động cơ D3.1, với hiệu năng tối đa là 52 HP tương đương với 38.9 kW. Tải trọng tối đa xe có thể chở được là 5,5 tấn.

may xuc dao banh lop volvo

Thêm vào đó, thể tích gầu sử dụng của máy xúc đào bánh lốp Volvo EC55B, tính từ khoảng thấp nhất tới khoảng cao nhất dao động từ 0,08m3 cho tới 0,24m3. Tầm hoạt động may xuc volvo banh xich tối đa của cần xúc là dài 6,3m và có thể đào sâu nhất là 4,4m so với mặt đất. Ngoài ra, lực nâng của cần xúc là 28 kN và lực đào sâu là 38 kN.

Với những ưu điểm của máy xúc bánh lốp volvo mang lại, dòng xe này vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình thi công xây dựng ở mọi hạng mục. Cũng như mức giá máy xúc volvo 55 hay gia may xuc volvo mini rất rẻ vì là dòng máy sử dụng nên chi phí không cao nếu bạn muốn sở hữu dòng máy xúc cao cấp nhập khẩu hiện nay trên thị trường.Xem thêm: các loại xe đầu kéo mới nhất hiện nay

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những thông tin liên quan khác hi vọng sẽ giúp ích cho bạn: Công ty nhật xe tải miền nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0906.930.514