Xe Bồn Trộn Bê Tông Đã Qua Sử Dụng

Những điều cần khi mua Xe Bồn Trộn Bê Tông Đã Qua Sử Dụng

Xe Bồn Trộn Bê Tông Đã Qua Sử Dụng là một loại phương tiện di chuyển cũng như là chiếc máy trộn bê tông cỡ lớn dùng trong xây dựng nhà cao tầng, khách sạn, chung cư, địa ốc,… Để chọn mua một chiếc Xe Bồn Trộn Bê Tông Đã Qua Sử Dụng  tốt và an toàn thì đòi hỏi ở người mua cần có kinh nghiệm và am hiểu về kỹ thuật của xe. Với lượng thông tin góp nhặt được từ những thương lái có kinh nghiệm dày dặn, lâu năm trong kinh doanh buôn bán phương tiện xe chở bê tông dùng trong xây dựng chia sẻ, chúng tôi đã chắt lọc và tổng hợp lại thành bài viết bên dưới. Mong rằng sẽ giúp ích cho mọi người, nhất là những ai hiện đang có nhu cầu sử dụng xe bồn trộn bê tông.

Tìm hiểu những bài viết khác,hi vọng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều: Thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô hiện nay

Nguyên lý hoạt động của xe bồn trộn bê tông

Xe bồn trộn bê tông bao nhiêu khối có đặc điểm nổi bật là có một thùng trộn, chiếm phần lớn thân xe. Mức độ to nhỏ của thùng dựa vào kích cỡ của từng loại ô tô. Xe bồn trộn bê tông howo 10m3 dùng để nhào trộn đá, xi măng, cát và nước để tạo thành vữa, dùng trong việc xây dựng các công trình như đường, cầu, khách sạn, cao ốc, chung cư cao cấp,…

Xe hoạt động dựa trên nguyên lý vận hành của hệ thống thủy lực là biến thiên dẫn động bơm và rút động lực học gầm khung. Sau đó, chuyển năng lượng dạng cơ học sang năng lượng dạng thủy lực để chuyển tới cho động cơ chủ lực. Tại đây, động cơ xe bồn trộn bê tông hino sẽ điều khiển các bộ phận nhào trộn bê tông vận hành.

Xem thêm bài viêt: Xe tải hino bồn xì téc chở xăng dầu mới hiện nay

xe bon tron be tong

Để mua một chiếc xe bồn trộn bê tông mới thì rất đơn giản. Chỉ cần bạn lựa chọn loại xe có công suất theo nhu cầu đề ra. Tuy nhiên, sở hữu một chiếc xe mới là rất đắt tiền và không cần thiết. Lựa chọn một chiếc xe cũ có đầy đủ tính năng của một chiếc xe mới mà vẫn đảm bảo an toàn là phương án tối ưu hơn. Vậy lựa chọn xe bồn trộn bê tông đã qua sử dụng cần chú ý điều gì? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp phần nội dung bên dưới.

Mua xe bồn trộn bê tông đã qua sử dụng

Để lựa chọn một chiếc xe bồn trộn bê tông an toàn, giá cả hợp lý thì các bạn cần lưu ý một số điều trước khi mua xe. Đó là kiểm tra khả năng ngưng tụ bê tông khi xe di chuyển, nếu bê tông đông cứng nhanh thì là xe vận hành không tốt. Tiếp theo là kiểm tra bám dính bê tông của xe, nếu bê tông bám chắc vào thân Xe Bồn Trộn Bê Tông Đã Qua Sử Dụng , việc cọ rửa cũng gặp khó khăn thì là xe không có độ hiệu quả cao, không nên mua.

xe bon tron be tong

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chú ý tới trong quá trình vận hành của xe. Thường xuyên kiểm tra hoạt động của xe, tốt nhất là sau khoảng 3000km thì xe bồn trộn bê tông nên đi bảo dưỡng toàn bộ. Điều chú ý thứ hai là nếu xe lâu không dùng thì cần để máy nổ từ 4-6 phút trước khi để xe di chuyển. Và cuối cùng là cần kiểm tra phanh, côn, ly hợp,… trước và sau một hành trình.

Giá Bán Xe Bồn Trộn Bê Tông Đã Qua Sử Dụng mới nhất 2018

Đối với xe mới thì giá sẽ dao động từ 800 triệu cho tới 1,2 tỷ đồng. Còn xe cũ sẽ có mức giá thấp hơn từ 20-30% tùy vào tình trạng của xe.

Với những thông tin hữu ích của chúng tôi giới thiệu cho mọi người, mong rằng sẽ giúp bạn chọn cho mình một chiếc xe bồn trộn bê tông ưng ý. Trong quá trình xe bồn trộn bê tông đã sử dụng, thường xuyên kiểm tra vận hành chung của xe, đảm bảo an toàn, hiệu quả với xe bồn trộn bê tông cũ

Tham khảo: Công Ty Nhật Xe Tải Miền Nam

THÔNG SỐ KỸ THUẬT THÙNG XE TRỘN BÊ TÔNG

Thùng trộn

– Thể tích hình học:     14.8 m3

– Thể tích hữu dụng:     9 m3

– Độ nghiêng của thùng trộn:  13.50

– Tốc độ quay của thùng trộn:  0-16 v/ph.

– Dung tích thùng nước:        400 L

– Độ dày thành thùng:              5 mm.

– Tỷ lệ vật liệu trộn sau khi trút còn lại (%):  0%

– Tỷ lệ lấp đầy:                            60,81%

– Tốc độ nạp bê tông:          ≥ 3 m3/ph

– Tốc độ xả bê tông:              ≥ 2,7 m3/ph

Hệ thống thủy lực

–    Bơm thủy lực:

  •   Hãng/Nước: EATON/MỸ
  •   Model: 5423-518 + Coupling

–    Motor thủy lực:

  •   Hãng/Nước: EATON/MỸ
  •   Model: 5433-138

–    Bộ giảm tốc:

  •   Hãng/Nước: TRASMITAL BONFIGLIOLI/ITALIA
  •   Model: L577

–    Bộ làm mát dầu:

  •   Hãng: Kaitong
  •   Model: YS-18L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
0906.930.514